Hồ Sơ Vay Tại Shinhan Cần Những Gì?


Shinhan là một trong những Tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. Dù bước chân vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng cái tên này đã nhanh chóng nhận được đánh giá cao từ khách hàng Việt. Ngày càng nhiều cá nhân/doanh nghiệp hơn tìm đến tổ chức tài chính này. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình làm thủ tục vay vốn, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến công tác chuẩn bị hồ sơ vay tại Shinhan. Theo đó, hồ sơ đề nghị vay vốn cần có các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ pháp lý tại Shinhan

Hồ sơ pháp lý bao gồm các giấy tờ chứng minh khách hàng có đủ điều kiện để thực bhiện vay vốn tại tổ chức. Cụ thể:
- CMND (hoặc thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu của khách hàng hoặc vợ/chồng của khách hàng) bản photo.
- Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn (KT3) bản photo. Trong trường hợp chưa chuẩn bị được Hộ khẩu hoặc KT3, khách hàng có thể bổ sung giấy tạm trú tạm vắng có thời hạn hoặc các hóa đơn tiêu dùng xác nhận địa chỉ chỗ ở hiện tại.
- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân do UBND Phường/xã nơi khách hàng có hộ khẩu cấp.

 

Hồ sơ tài chính tại Shinhan

Các hồ sơ tài chính trong hồ sơ vay tại Shinhan nhằm mục đích chứng minh thu nhập của khách hàng. Với hình thức vay tín chấp khách hàng bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ trong mục này.
- Thu nhập từ lương hàng tháng: Khách hàng cần chuẩn bị hợp đồng lao động, quyết định công tác, sao kê tài khoản trả lương ngân hàng hoặc bảng lương 6 tháng gần nhất.
- Đối với thu nhập lớn hơn 19 triệu đồng bằng tiền mặt cần cung cấp thêm số bảo hiểm, hoặc quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
- Các giấy tờ xác minh các nguồn thu khác.
- Đối với cơ sở kinh doanh cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất, hóa đơn thuế GTGT 6 tháng gần nhất,…

Hồ sơ mục đích vay vốn Shinhan

Các giấy tờ này nhằm mục đích chứng minh nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng, bao gồm:
- Giấy đặt cọc hoặc thỏa thuận mua bán nếu khách hàng mua bất động sản.
- Hợp đồng mua bán nhà.
- Hợp đồng thi công, xây sửa nhà cửa, bảng dự toán.
- Bảng kê chi tiết chi phí cho các hoạt động cần mua.

Hồ sơ tài sản thế chấp Shinhan

Để hoàn thiện hồ sơ vay tịa Shinhan với các khoản vay lớn và mức lãi suất ưu đãi hơn, khách hàng có thể vay thế chấp. Khi đó, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp đó. Tài sản này có thể thuộc sở hữu của khách hàng hoặc của bên thứ ba.

Hồ sơ tài sản tích lũy tài chính

Hồ sơ tài sản tích lũy bao gồm các bất động sản, xe ô tô,… hoặc sổ tiết kiệm mà khách hàng đứng tên. Các khoản thu nhập từ chứng khoán, cổ phiếu,… sẽ không được chấp nhận trong mục này.
Trên đây là hồ sơ vay tại Shinhan mà khách hàng cần chuẩn bị khi tiến hành vay tại đây. Hy vọng bài viết đã giúp bạn chuẩn bị chu đáo hơn trước khi vay vốn. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm tư vấn nhé!

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->